Chiến Thuật

[PDF] Tinh Hoa Chiến Thuật Thực Dụng Cờ Tướng

THÔNG TIN SÁCH – Tinh Hoa Chiến Thuật Thực Dụng Cờ Tướng

Tác giả: Trương Cường

Biên dịch: Đặng Bình

Nhà Xuất Bản Thể Dục Thể Thao

Số trang: 298

Năm xuất bản: 2003

tinh hoa chiến thuật thực dụng cờ tướng
tinh hoa chiến thuật thực dụng cờ tướng

LỜI NÓI ĐẦU

Cờ tướng là một di sản văn hoá quý báu của Trung Quốc, có nguồn gốc từ thời cổ đại. Từ lâu, cờ tướng đã luôn được đông đảo người hâm mộ. Mọi người thường lấy cờ để kết bạn, gợi mở suy nghĩ, và tìm lại niềm vui, sự sảng khoái trong khi đánh cờ.

Hai người khi thi đấu thông qua việc đấu trí, đấu dũng để phân ra cao, thấp. Đánh cờ cũng như đánh trận, để giành được thắng lợi, tất nhiên người chơi phải nghĩ đến chiến thuật đánh lại đối phương. Vì vậy chúng tôi biên soạn cuốn sách này nhằm giúp cho đông đảo người hâm mộ tìm hiểu về nguyên lý chiến thuật của cờ tướng, đồng thời có thể ứng dụng được chiến thuật ở trong thực chiến.

Nội dung cuốn sách này được chia làm 6 phần chính đó là: chiến thuật phong tỏa; chiến thuật trói quân; chiến thuật vây hãm; chiến thuật đổi quân; chiến thuật thí quân và chiến thuật điều quân giành thế. Đây là những chiến thuật đã được lấy ra trong các giải thi đấu vô địch quốc gia Trung Quốc trong nhiều năm, đặc biệt chúng tôi có tuyển chọn và bình chú một số ván đấu có ý nghĩa điển hình tiêu biểu về mặt vận dụng chiến thuật để độc giả
tham khảo. Hy vọng có thể sẽ giúp bạn nâng cao được trình độ nghệ thuật vận dụng trong đánh cờ.

Do nghệ thuật cờ tướng cực kỳ rộng lớn tinh thâm, trình độ người viết lại có hạn, nên chắc không tránh khỏi còn khiếm khuyết. Rất mong được sự góp ý chân thành của bạn đọc. Chúc các bạn thành công.

TRƯƠNG CƯỜNG

MỤC LỤC

Chương I. Chiến thuật phong tỏa

Chương II. Chiến thuật trói quân

Chương III. Chiến thuật vây hãm

Chương IV. Chiến thuật đổi quân

Chương V. Chiến thuật thí quân giành thế

Chương VI. Chiến thuật điều chuyển quân giành thế


PHIÊN BẢN XEM ONLINE

Dưới đây là phiên bản thuận tiện cho việc xem online. Bác nào cần tải sách về để in ấn, có thể chủ động bấm vào đường link ở cuối bài viết nha.

Ủng hộ Web Cờ Tướng

Xem danh sách toàn bộ các tài liệu mà Tiểu tử thích cờ đã chia sẻ tại đây


TẢI SÁCH MIỄN PHÍ TRÊN NHÓM SHOP CỜ TƯỚNG


Bạn đang tìm các sản phẩm về cờ, hãy ủng hộ chúng mình nhé.

Góc đàm đạo