Khai cuộc

[PDF] Thế Trận Đương Đầu Pháo Đối Phản Công Mã – Sách Cờ Tướng

THÔNG TIN SÁCH – Thế Trận Đương Đầu Pháo Đối Phản Công Mã

Tác giả: Hà Thuận An

Biên dịch: Trọng Nhân

Nhà Xuất Bản Thể Dục Thể Thao

Năm xuất bản: 2006

Số trang: 95

Thế Trận Đương Đầu Pháo Đối Phản Công Mã
Thế Trận Đương Đầu Pháo Đối Phản Công Mã

LỜI NÓI ĐẦU

Phản công mã, còn có những tên gọi khác như Bán Bích Sơn Hà (Nửa vách sơn Hà) hoặc “Giáp Pháo Bình Phong” là một thế xuất quân ít được sử dụng trong bộ môn Cờ Tướng.

Tuy nhiên, kể từ khi danh thủ Tạ Cái Châu (Thái Lan) sử dụng rất thành công trong các giải Cờ Tướng Á châu và sau đó được nhà vô địch Trung Quốc Hồ Vinh Hoa nghiên cứu bổ túc và sử dụng rất hiệu quả thì thế phòng thủ này mới trở nên nổi tiếng được ưa chuộng.

Riêng tại Việt Nam, gần đây các tác giả rất có uy tín là Quách Anh Tú, Phạm Tấn Hòa, Lê Thiên Vị, Trần Tấn Mỹ cũng đã nghiên cứu biên soạn quyển Phản Công Mã rất công phu và có giá trị.

Nhằm giúp các bạn yêu thích Cờ Tướng nắm vững và sử dụng cách xuất quân mới lạ này. Chúng tôi xin giới thiệu một công trình nghiên cứu ngược lại: Cách đối phó với Phản Công Mã do danh thủ Trung Quốc Hà Thuận An biên soạn nhằm đối phó một cách hữu hiệu với Phản Công Mã: CUỐN “THẾ TRẬN ĐƯƠNG ĐẦU PHÁO ĐỐI PHẢN CÔNG MÔ.

Đây là một tài liệu có giá trị đối với các bạn yêu thích bộ môn Cờ Tướng để rèn luyện và trau dồi thêm về bộ môn này. Trong khi dịch và biên soạn, mặc dù bản thân đã có nhiều cố gắng được phục vụ tốt nhất cho bạn đọc. Song chắc chắn có những thiếu sót. Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý xây dựng để lần xuất bản sau được rõ ràng hơn.

TRỌNG NHÂN

MỤC LỤC

Phần thứ nhất:

  • Đương Đầu Pháo Tấn Tam Binh Đối Phản Công Mã
  • Ngũ Bát Pháo Công Phản Công Mã
  • Ngũ Cửu Pháo Công Phản Công Mã
  • Quá Hà Xa Công Tấn Biên Binh

Phần thứ hai: Đương Đầu Pháo Tấn Trung Binh Công Phản Công Mã

Phần thứ ba: Đương Đầu Pháo Tấn Thất Binh Công Phản Công Mã


PHIÊN BẢN XEM ONLINE

Dưới đây là phiên bản thuận tiện cho việc xem online. Bác nào cần tải sách về để in ấn, có thể chủ động bấm vào đường link ở cuối bài viết nha.

Ủng hộ Web Cờ Tướng

Xem danh sách toàn bộ các tài liệu mà Tiểu tử thích cờ đã chia sẻ tại đây


TẢI SÁCH MIỄN PHÍ


Bạn đang tìm các sản phẩm về cờ, hãy ủng hộ chúng mình nhé.

Góc đàm đạo